Cách chọn mua tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới

Tủ lạnh Samsung có ngăn đá dưới được thiết kế tiện lợi và tích hợp công nghệ hiện đại giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon và tiết kiệm điện. Nếu bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh Samsung phù hợp, hãy tham khảo cách chọn mua tủ lạnh Samsung có ngăn đá dưới bên dưới nhé!

Chọn mua tủ lạnh Samsung theo mục đích sử dụng

Các sản phẩm tủ lạnh Samsung có ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone -1°C cho phép chế biến ngay các loại thực phẩm như cá, thịt, hải sản mà không cần rã đông trước. Các model nổi bật gồm RB27N4010BU/SV dung tích 280 lít, RB30N4010BU/SV dung tích 310 lít và RB27N4170BU/SV dung tích 276 lít.

Cách chọn mua tủ lạnh Samsung

Bên cạnh đó, tủ lạnh Samsung còn được trang bị ngăn đá dưới giúp lấy và cho thực phẩm dễ dàng mà không cần phải khom lưng, bảo vệ sức khỏe đặc biệt là cho người dùng cao tuổi. Ngoài ra, khay lấy nước bên ngoài kháng khuẩn, an toàn cũng được trang bị trên đa số các mẫu tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới giúp lấy nước tiện lợi và tiết kiệm năng lượng.

Chọn mua tủ lạnh Samsung theo thiết kế và phong cách

Tủ lạnh Samsung có thiết kế hiện đại và sang trọng, với ngăn đá ở dưới được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đơn giản và tinh tế để tạo ra vẻ thanh nhã cho không gian sử dụng. Tủ lạnh này giúp làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho các nội thất, đồng thời còn rất dễ dàng để vệ sinh sau khi sử dụng. Cánh tủ được làm bằng kim loại phủ sơn bóng giả gương cao cấp để tôn lên vẻ sang trọng cho toàn bộ sản phẩm, đồng thời còn giúp hạn chế bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

Chọn mua tủ lạnh Samsung

Chọn mua tủ lạnh Samsung theo dung tích sử dụng

Tủ lạnh Samsung với ngăn đá dưới thường có dung tích từ vừa đến lớn để đáp ứng nhiều nhu cầu lưu trữ và bảo quản thực phẩm khác nhau. Khi lựa chọn dung tích tủ lạnh, bạn nên dựa trên số lượng thành viên trong gia đình để chọn dung tích phù hợp.

  • Dung tích dưới 150 lít: phù hợp cho 1 – 2 người.
  • Dung tích từ 150 – 300 lít: phù hợp cho 3 – 4 người.
  • Dung tích từ 301 – 400 lít: phù hợp cho 4 – 5 người.
  • Dung tích từ 401 – 550 lít: phù hợp cho 5 – 7 người.
  • Dung tích trên 550 lít: phù hợp cho trên 7 người.

Cách chọn mua tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới

Nếu gia đình bạn có ít thành viên nhưng cần bảo quản nhiều thực phẩm hoặc buôn bán, thì nên chọn tủ lạnh có dung tích lớn hơn một chút để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Chọn mua theo khả năng tiết kiệm điện

Khi chọn mua tủ lạnh Samsung với ngăn đá dưới, bạn nên chọn tủ lạnh có công nghệ Inverter để tiết kiệm điện hiệu quả hơn. Tủ lạnh này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu làm lạnh, giảm sử dụng điện năng, giảm tiếng ồn và tránh hao mòn động cơ để tăng tuổi thọ của tủ lạnh.

Chọn mua theo công nghệ và tiện ích nổi bật

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer có khả năng loại bỏ mùi hôi khó chịu, làm sạch không khí bên trong tủ lạnh, trả lại không khí trong lành, giúp bảo quản thực phẩm tươi mới lâu hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chọn mua tủ lạnh samsung theo công nghệ

Công nghệ làm lạnh vòm lan tỏa hơi lạnh đồng đều khắp mọi nơi trong tủ lạnh, giúp giữ thực phẩm luôn tươi trong thời gian bảo quản.

Tính năng làm đá tự động giúp tiết kiệm thời gian và rất tiện lợi, bạn chỉ cần đổ nước vào bình chứa và tủ lạnh sẽ tự động làm đá.

Tính năng lấy nước bên ngoài cho phép bạn lấy nhanh một ly nước lạnh mà không cần mở cửa tủ, giúp hạn chế thất thoát hơi lạnh và tiết kiệm điện.

Ngăn rau quả giữ ẩm được thiết kế kín với dung tích lớn và khay trượt dễ dàng, giúp bảo quản được nhiều rau củ quả cùng lúc, tránh bị héo lạnh và giữ tươi ngon, mọng nước.

Sửa Tủ Lạnh Đà Nẵng hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn mua tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới tiết kiệm điện phù hợp với gia đình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.054.725