Chính sách bảo hành

Chính sách Bảo hành Dịch vụ Sửa tủ lạnh tại website công ty Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng!

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chính sách bảo hành dịch vụ sửa tủ lạnh tại website https://suatulanhtaidanang.com/. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng, đáng tin cậy và đảm bảo về chất lượng công việc. Dưới đây là những điều chúng tôi cam kết trong chính sách bảo hành:

Thời gian bảo hành

  • Dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi được bảo hành trong vòng 90 ngày (kể từ ngày hoàn tất sửa chữa). Trong thời gian này, nếu tình trạng sự cố tái diễn và liên quan đến công việc sửa chữa trước đó, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa miễn phí.

Phạm vi bảo hành

  • Bảo hành áp dụng cho các công việc sửa chữa đã được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.
  • Bảo hành chỉ áp dụng cho các linh kiện và phụ tùng mà chúng tôi cung cấp và thay thế trong quá trình sửa chữa.

Trách nhiệm của khách hàng

  • Khách hàng cần giữ các hóa đơn, biên nhận hoặc chứng từ liên quan đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh để xác nhận thời gian bảo hành còn hiệu lực.
  • Khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác về tình trạng sự cố và lịch sử sửa chữa trước đó để giúp kỹ thuật viên đưa ra chẩn đoán và sửa chữa chính xác.

Trường hợp không bảo hành

  • Trường hợp tủ lạnh đã bị can thiệp sửa chữa hoặc thay đổi linh kiện bởi người dùng hoặc bên thứ ba khác mà không có sự cho phép của chúng tôi.
  • Trường hợp tủ lạnh bị hỏng do sử dụng không đúng cách, tai nạn, thiên tai, lỗi nguồn điện hoặc các tác động bên ngoài khác không liên quan đến quá trình sửa chữa của chúng tôi.

Thủ tục yêu cầu bảo hành

  • Trong trường hợp phát hiện sự cố tái diễn trong thời gian bảo hành, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin liên lạc được cung cấp trên trang web https://suatulanhtaidanang.com/.
  • Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu bảo hành của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất và sắp xếp lịch hẹn để tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và cải tiến dịch vụ của mình. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng đối với https://suatulanhtaidanang.com/.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0985.054.725‬

Email: [email protected]

Website: suatulanhtaidanang.com

Địa chỉ: 31 Nguyễn Như Đãi, Q Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Trân trọng, Đội ngũ nhân viên Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng.

0985.054.725