Chính sách bảo mật

Trang web Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng là do công ty Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng sở hữu và là đơn vị kiểm soát dữ liệu cá nhân của bạn.

Trang web Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng xác định cách xử lý thông tin mà chúng tôi thu thập qua Chính Sách Bảo Mật này. Chúng tôi giải thích rõ lý do cần thu thập một số dữ liệu cá nhân về bạn. Trước khi sử dụng trang web Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng, hãy đọc kỹ Chính Sách Bảo Mật này.

Chúng tôi đặt mục tiêu chăm sóc và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, cam kết duy trì tính bảo mật và an toàn cho những thông tin đó.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn

Khi bạn truy cập vào Sửa Tủ Lạnh Tại Đà Nẵng, chúng tôi tự động thu thập một số thông tin cơ bản về thiết bị của bạn. Thông tin này bao gồm trình duyệt web, địa chỉ IP, múi giờ và một số cookie đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, trong quá trình bạn duyệt trang web, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về các trang web hoặc sản phẩm riêng lẻ mà bạn xem, cũng như các trang web hoặc cụm từ tìm kiếm đã giới thiệu bạn đến trang web của chúng tôi và cách bạn tương tác với trang web đó. Chúng tôi gọi tập hợp thông tin này là “Thông tin thiết bị”.

Hơn nữa, để thực hiện các thỏa thuận và dịch vụ liên quan, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp dữ liệu cá nhân, bao gồm nhưng không giới hạn ở Tên, Họ, Địa Chỉ, Thông Tin Thanh Toán, và những thông tin liên quan khác trong quá trình đăng ký. Chúng tôi cam kết bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi theo quy định của pháp luật.

Lý do chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn là gì?

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo mật dữ liệu khách hàng. Do đó, chúng tôi chỉ xử lý dữ liệu người dùng tối thiểu, chỉ những thông tin cần thiết để duy trì trang web. Thông tin được thu thập tự động chỉ được sử dụng để phát hiện các trường hợp lạm dụng tiềm ẩn và thống kê việc sử dụng trang web. Các thông tin thống kê này sẽ không được tổng hợp theo bất kỳ cách nào để xác định bất kỳ người dùng cụ thể nào trong hệ thống.

Bạn có thể truy cập trang web mà không cần tiết lộ danh tính của mình hoặc bất kỳ thông tin nào có thể xác định bạn là một cá nhân cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một số tính năng của trang web hoặc nhận bản tin từ chúng tôi, hoặc cung cấp thông tin khác qua việc điền vào biểu mẫu, bạn có thể cung cấp dữ liệu cá nhân như email, họ tên, thành phố, địa chỉ, tổ chức và số điện thoại. Bạn cũng có quyền chọn không cung cấp dữ liệu cá nhân của mình, nhưng điều này có thể làm bạn không thể tận dụng được một số tính năng của trang web. Ví dụ, bạn có thể không nhận được bản tin từ chúng tôi hoặc không thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang web. Người dùng cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email [email protected] nếu cần được tư vấn về những thông tin bắt buộc.

Quyền của bạn:

Nếu bạn là công dân Châu Âu, bạn sẽ được hưởng một loạt các quyền liên quan đến dữ liệu cá nhân của mình như sau:

  1. Quyền được thông báo: Bạn có quyền được thông báo rõ ràng về việc thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của mình.
  2. Quyền truy cập: Bạn có quyền yêu cầu truy cập và nhận thông tin về dữ liệu cá nhân mà tổ chức hoặc doanh nghiệp đang sở hữu về bạn.
  3. Quyền sửa chữa: Bạn có quyền yêu cầu chỉnh sửa hoặc cập nhật dữ liệu cá nhân nếu nó không chính xác hoặc không đầy đủ.
  4. Quyền xóa bỏ: Bạn có quyền yêu cầu xóa bỏ dữ liệu cá nhân của mình khi không còn cơ sở pháp lý cho việc lưu trữ và xử lý nó.
  5. Quyền hạn chế xử lý: Bạn có quyền yêu cầu hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân trong một số trường hợp cụ thể.
  6. Quyền đối với tính khả chuyển của dữ liệu: Bạn có quyền yêu cầu nhận dữ liệu cá nhân của mình dưới dạng có cấu trúc, thông dụng và đọc được máy tính, hoặc yêu cầu chuyển dữ liệu này cho một bên thứ ba mà không gặp trở ngại từ phía tổ chức sở hữu.
  7. Quyền phản đối: Bạn có quyền phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân liên quan đến bạn trong một số tình huống cụ thể.
  8. Các quyền liên quan đến việc ra quyết định và lập hồ sơ tự động: Bạn có quyền không bị áp án tự động hoặc lập hồ sơ cá nhân mà ảnh hưởng đến bạn một cách không hợp lý.

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào trong số này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Ngoài ra, nếu bạn là cư dân Châu Âu, chúng tôi lưu ý rằng chúng tôi đang xử lý thông tin của bạn để thực hiện các hợp đồng mà chúng tôi có thể có với bạn (ví dụ: nếu bạn đặt hàng qua trang web) hoặc theo cách khác để theo đuổi lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi được liệt kê ở trên. Ngoài ra, xin lưu ý rằng thông tin của bạn có thể được chuyển ra ngoài Châu Âu, bao gồm cả Canada và Hoa Kỳ.

Liên kết đến các trang web khác

Chúng tôi muốn thông báo rằng trang web của chúng tôi có thể chứa liên kết đến các trang web khác không thuộc sở hữu hoặc kiểm soát của chúng tôi. Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo mật của các trang web bên thứ ba này. Chúng tôi khuyến nghị bạn hãy cẩn thận và đọc kỹ các điều khoản về quyền riêng tư mỗi trang web khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi và tiến hành cung cấp thông tin cá nhân cho những trang web khác.

Bảo mật thông tin

Thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật trên máy chủ trong một môi trường được kiểm soát, an toàn, và bảo vệ chống lại sự truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý hợp lý để bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi việc truy cập, sử dụng, sửa đổi trái phép và tiết lộ trong quá trình kiểm soát và lưu giữ.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối khi truyền dữ liệu qua Internet hoặc mạng không dây. Việc truyền thông qua các kênh này có thể có một số rủi ro về bảo mật, và mặc dù chúng tôi đã áp dụng các biện pháp an ninh thích hợp, việc truyền dữ liệu vẫn không hoàn toàn an toàn và có thể không được bảo mật hoàn toàn.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và duy trì môi trường an toàn nhất có thể. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào liên quan đến việc bảo mật thông tin cá nhân, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Tiết lộ pháp lý

Chúng tôi cam kết sẽ tiết lộ bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc nhận được khi pháp luật yêu cầu hoặc cho phép, ví dụ như khi phải tuân thủ các quy định của hầu tòa hoặc các quy trình pháp lý tương tự. Chúng tôi cũng sẽ tiết lộ thông tin nếu tin rằng việc này là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi, bảo vệ sự an toàn của bạn hoặc sự an toàn của những người khác, tham gia vào việc điều tra các hành vi gian lận, hoặc đáp ứng yêu cầu từ phía chính phủ.

Thông tin liên lạc

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về Chính sách này hoặc muốn liên hệ với chúng tôi về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến quyền cá nhân và Thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể gửi email tới [email protected].

0985.054.725