Sửa tủ mát tại Đà Nẵng giá rẻ

Nếu bạn đang cần sửa tủ mát tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng và chất lượng, hãy đến với dịch vụ của Trung tâm Sửa Tủ Lạnh tại Đà Nẵng. Cam kết chất lượng và bảo hành chính hãng 100%, với giá cả cực kỳ hợp lý. Quý khách có thể liên hệ tư vấn qua số điện thoại 0985.054.725.

Quy trình sửa tủ mát tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa tủ mát tại Đà Nẵng có quy trình đơn giản gồm 6 bước để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đầu tiên, khách hàng có thể gửi yêu cầu qua đường dây nóng 0985.054.725 để được tư vấn miễn phí và giải quyết tốt nhất. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tới địa điểm sửa chữa trong vòng 20 – 30 phút.

Bước tiếp theo là kiểm tra sơ bộ lỗi hỏng và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Nếu được đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và nghiệm thu kết quả sau đó. Phụ kiện thay thế và dịch vụ được bảo hành và thanh toán sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa.

Sửa tủ mát tại Đà Nẵng

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp trung tâm để sửa chữa tủ mát. Trong trường hợp thiết bị hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ ký xác nhận và vận chuyển về trung tâm để sửa chữa bằng các thiết bị chuyên dụng.

Một số hiện tượng cần sửa tủ mát tại nhà

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ mát tại Đà Nẵng mà còn cung cấp cho quý khách hàng một số dấu hiệu để nhận biết sự bất thường của tủ và tránh những hư hỏng đáng tiếc.

Khi gặp các sự cố bất thường sau đây, quý khách hàng nên lưu ý và tìm ý kiến từ các chuyên gia sửa chữa

  • Tủ phát ra tiếng kêu to, kéo dài hoặc xuất hiện hiện tượng rung lắc.
  • Tủ phát ra tiếng động nhỏ gần phần đáy.
  • Tủ khởi động nhiều lần khi không có tác động từ bên ngoài như mở nhiều lần, điện áp không ổn định.
  • Xuất hiện rỉ nước tại các đáy tủ.
  • Có hiện tượng tuyết bám bất thường tại thành tủ.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa tủ mát tại Đà Nẵng

Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng với giá cả hợp lý và uy tín nhất. Dịch vụ luôn được thực hiện theo quy trình linh hoạt và bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của trung tâm. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, trung tâm có một số lưu ý sau:

Sửa tủ mát tại Đà Nẵng

  • Khách hàng có quyền gửi mọi thắc mắc, phản hồi về chất lượng dịch vụ và nhân viên, kỹ thuật viên của trung tâm. Mọi thông tin sẽ được công khai và tiếp nhận để xử lý.
  • Khách hàng nên giữ lại hóa đơn và phiếu bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành của dịch vụ.
  • Khách hàng nên giữ liên lạc với trung tâm qua số điện thoại, email để nhận được những món quà đặc biệt từ trung tâm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Sửa Tủ Lạnh Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm hàng đầu tại Đà Nẵng về lĩnh vực sửa tủ mát tại Đà Nẵng. Khi đến với trung tâm, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm chi phí. Trung tâm cũng cam kết bảo hành chính hãng 100%. Để được tư vấn miễn phí, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0985.054.725.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.054.725